Chủ tịch thành phố hà nội

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung thăm và làm việc tại Lò gốm NNƯT Phạm Đạt

Để làm ra bộ sản phẩm nghệ nhân Phạm Đạt phải nghiên cứu rất nhiều tư liệu, sách cổ quý hiếm mỗi một chi tiết trên từng sản phẩm đều được tạo hình bằng tay với kỹ thuật tạo khuôn, đắp nổi, khắc chìm, tráng men…cùng bí quyết gia truyền, nung với nhiệt độ cao, hơn 1200oC.

Giới thiệu quy trình sản xuất sản phẩm tâm linh cao cấp tại Lò gốm NNƯT Phạm Đạt

Sử dụng chất liệu men rạn gia truyền hàng trăm năm, bộ đồ thờ linh thiêng nguồn cội có thể ví như một tác phẩm nghệ thuật bởi những tạo hình tinh tế, kỹ thuật nung điêu luyện cũng như những nét trang trí tài tình mà vẫn đậm hồn dân tộc Việt.

Nâng niu những món đồ thờ thiêng liêng trên tay, quý vị có thể cảm nhận thấy sự hội tụ của tinh túy đất trời, của ngũ hành tương sinh tương khắc, hành Thổ từ chất liệu đất, nguồn gốc của sự sinh sôi, hành Mộc từ tro trấu trong men, Thủy và Hỏa quyện hòa trong lò nung Kim loại. Được nhào nặn từ đôi tay của những người thợ tài hoa, đây thực sự là những món đồ thờ giàu ý nghĩa văn hóa, có thể truyền từ đời này qua đời khác, thể hiện tinh thần hướng về nguồn cội của mỗi gia đình người Việt.

bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng

Bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh men rạn cao cấp Phạm Đạt

Bộ đồ thờ men rạn với mang lại sự cao sang, quyền quý cho không gian của những ngôi biệt thự, nhà vườn và căn hộ. Mỗi món đồ thờ đều có  nhiều kích thước khác nhau, bất cứ ai cũng có thể chọn cho gia đình mình một bộ đồ thờ phù hợp.

lò gốm tâm linh nghệ nhân phạm đạt

Sản phẩm gốm tâm linh cao cấp tại Lò gốm NNƯT Phạm Đạt được chế tác hoàn toàn thủ công

Chọn đồ thờ cúng cho mỗi gia đình là một việc quan trọng, không chỉ phù hợp với từng nhu cầu mà mỗi món đồ phải thể hiện giá trị văn hóa tâm linh. Để có những bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh đúng, đủ và tránh bị mua phải những sản phẩm không chứng minh được nguồn gốc xuất sứ, hàng giả, hàng trôi nổi, hàng Trung Quốc…. Chúng tôi khuyên quý khách nên về trực tiếp Lò gốm nghệ nhân Phạm Đạt tại Bát Tràng để thăm quan và được nghệ nhân tư vấn trực tiếp.

Nghệ nhân Phạm Đạt giới thiệu bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh nguồn cuội

Thông tin liên hệ đặt hàng:

THƯƠNG HIỆU GỐM CỔ TRUYỀN LÂU ĐỜI TẠI BÁT TRÀNG

Hotline: 0968.129.486

Email: gombaoquang1930@gmail.com

Xưởng sản xuất: Xóm 1, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom giới thiệu sản phẩm:

  • - Cửa hàng số 18, Thôn 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
  • - 74 Phố Gốm Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
  • - 23 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
  • - Kiot 89 Chợ Gốm, Làng Cổ, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
  • - Kiot 41 Chợ Gốm, Làng Cổ, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
  • - Lò Bầu Cổ, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội